Học bổng “Đồng Hành Ước Mơ” năm 2024: Trao gửi yêu thương, tiếp thêm sức mạnh, chắp cánh ước mơ của Công ty cổ phần Long Hậu
Chương trình “Đồng Hành Ước Mơ” duy trì và lan tỏa suốt nhiều năm qua. Nhờ chương trình, nhiều em học sinh đã có điều kiện tiếp tục đến trường, tiếp thu kiến thức, tu dưỡng thành tài. Kết quả ngọt ngào đó là minh chứng của tinh thần tương thân tương ái Công ty, tự hào một trong hàng triệu cánh tay đã và đang góp sức vì sự nghiệp giáo dục của địa phương, đất nước, góp phần mang đến tương lai tốt đẹp hơn cho các em. Điểm nhấn đặc biệt của chương trình năm nay là “VƯỜN ƯƠM TRẺ THƠ” “Vườn Ươm Trẻ Thơ” là một sân chơi sáng tạo kết hợp không gian ẩm thực, mang đến niềm vui và những trải nghiệm đầy hứng khởi cho các em học sinh. Tại đây, các em được tham gia các hoạt động tô vẽ, tự tay làm những món đồ thủ công nhỏ xinh và thử sức trong các thử thách đồng đội, rèn luyện tinh thần hợp tác, qua đó giúp các em khám phá và phát triển kỹ năng cá nhân, đồng thời tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trên hành trình tuổi thơ.