THÔNG BÁO VỀ VIỆC TIẾP CÔNG DÂN TẠI TRƯỜNG THCS LONG HẬU
/Uploads/4015/files/Th%c3%b4ng%20b%c3%a1o%20V%e1%bb%81%20vi%e1%bb%87c%20ti%e1%ba%bfp%20c%c3%b4ng%20d%c3%a2n%20trong%20t%c3%acnh%20h%c3%acnh%20m%e1%bb%9bi%202021_THCSLH.docx

PHÒNG GD&ĐT CẦN GIUỘC
TRƯỜNG THCS LONG HẬU

Số:143 /TB-THCSLH

Long Hậu, ngày 26  tháng 10  năm 2021

Về việc tiếp công dân trực tiếp tại Trường THCS Long Hậu

Thực hiện Thông báo số 4522/TB-UBND ngày 07/10/2021 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cần Giuộc về việc tiếp công dân trực tiếp tại các Trụ sở, địa điểm tiếp công dân trên địa bàn huyện;
Trên cơ sở diễn biến dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện cơ bản được kiểm soát, để thực hiện đồng bộ các giải pháp, khắc phục có hiệu quả tác động của dịch Covid-19, từng bước đưa các hoạt động giáo dục và đào tạo trở lại bình thường, vừa đảm bảo phòng, chống dịch vừa đảm bảo nhiệm vụ chính trị của cơ quan đơn vị. Trường THCS Long Hậu thông báo như sau:
  1. Hiệu trưởng Trường THCS Long Hậu: tiếp công dân vào ngày thứ ba hàng tuần.
  2. Phó hiệu trưởng, nhân viên và Giáo viên chủ nhiệm tiếp công dân thường xuyên vào giờ hành chính hoặc theo giấy hẹn.
  3. Thời gian tiếp công dân:
- Buổi sáng: từ 07 giờ 00 phút đến 11 giờ 30 phút.
- Buổi chiều: từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ 00 phút.
  1. . Địa điểm tiếp công dân: Tại Trường THCS Long Hậu.
Công dân, khi đến liên hệ phải tuân thủ các quy định của Bộ Y tế về phòng, chống dịch tại cơ quan, công sở, gồm:
- Đã tiêm đủ liều vắc xin phòng Covid-19.
- Đã khỏi bệnh Covid-19 không quá 6 tháng.
- Có kết quả xét nghiệm âm tính trong thời hạn 72 giờ.
                   - Thực hiện 5K (Khẩu trang - Khoảng cách - Khai báo y tế - Khử khuẩn - Không tụ tập đông người); Quét mã QR Code tại cơ quan Phòng Giáo dục và đào tạo trước khi liên hệ;
  1.          . Cán bộ viên chức, nhân viên cùng có trách nhiệm tiếp công dân tại đơn vị; thực hiện việc giải quyết đơn thư, kiến nghị, phản ánh của công dân theo quy định của cấp có thẩm quyền; tuy nhiên phải đảm bảo phòng, chống dịch, đảm bảo về thời gian tiến độ giải quyết khiếu nại, tố cáo theo quy định.

Nơi nhận:
- HT, PTP, GVCNvx;