🎈🎈𝐋Ễ 𝐊𝐇𝐀𝐈 𝐆𝐈𝐀̉𝐍𝐆 𝐍𝐀̆𝐌 𝐇𝐎̣𝐂 𝟐𝟎𝟐𝟑-𝟐𝟎𝟐𝟒🎈🎈
🎈🎈𝐋Ễ 𝐊𝐇𝐀𝐈 𝐆𝐈𝐀̉𝐍𝐆 𝐍𝐀̆𝐌 𝐇𝐎̣𝐂 𝟐𝟎𝟐𝟑-𝟐𝟎𝟐𝟒🎈🎈 🌈🌈 Thời khắc giao mùa hè sang thu là khoảng thời gian thật đẹp trong năm, mùa của sum họp, mùa tựu trường.🍃🍃 ☀☀️Sáng qua, ngày 5/9/2022 trong dư âm ngày Quốc Khánh 2/9, hoà chung không khí tưng bừng nhộn nhịp hân hoan của cả nước Ngày hội “𝐓𝐨𝐚̀𝐧 𝐝𝐚̂𝐧 đ𝐮̛𝐚 𝐭𝐫𝐞̉ đ𝐞̂́𝐧 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠”. ⚡⚡Chào mừng năm học mới 2023 - 2024💥💥 Sáng ngày 05/9/2023, Trường THCS Long Hậu tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới 2023-2024. Đến tham dự buổi lễ rất trân trọng được đón tiếp Ông Nguyễn Văn Ca - Giám đốc Trung tâm văn Hóa, thông tin và truyền thanh huyện Cần Giuộc, ông Nguyễn Văn Chín - Phó Bí thư Đảng ủy xã,Chủ tịch UBND xã Long Hậu, ông Võ Tấn Phước - Phó chủ tịch HĐND xã Long Hậu, Ông Lưu Văn Việt - Chủ tịch hội khuyến học xã Long Hậu, Ông Nguyễn Huỳnh Trung - Trưởng ban đại diện PHHS, bà Lâm Thị Xíếu - Phó ban đại diện cha mẹ học sinh, Bà Phan Hồng Trang - PGĐ trung Tâm ngoại ngữ Liên Việt - Martin, bà Trương Hồ Ngọc Bích - Quản lý Trung tâm ngoại ngữ Ánh Hào Quang, tập thể cán bộ viên chức, công nhân viên nhà trường và các em học sinh đến dự. Tại lễ khai ông Nguyễn Văn Chín - Phó Bí thư Đảng ủy xã,Chủ tịch UBND xã Long Hậu đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam chúc mừng năm học mới đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh trong năm học mới. Đầu năm học mới trường đã nhận được 60 phần học bổng cho học sinh khó khăn hiếu học và 01 phần học bổng cho học sinh khiếm khuyết của công Ty cổ phần Long Hậu, 25 phần học bổng của công ty Mỹ phẩm HNB. Đồng thời tại buổi lễ Bà Phan Hồng Trang - PGĐ trung Tâm ngoại ngữ Liên Việt – Martin dành tặng 15 phần quà đến 15 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tiếng trống khai trường của thầy Hiệu trưởng Trần Văn Đợi bao hiệu năm học mới bắt đầu Tại lễ khai giảng các cô tổ chức phần hội cho học sinh gồm các trò chơi dân gian: xe đạp chậm, thổi bong bóng, kéo co…tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày khai giảng năm học mới 2023-2024. Khai giảng năm học mới đã khép lại dưới thời tiết mát dịu của không khí mát mẻ đầu thu, với tinh thần vui tươi, phấn khởi. Hứu hẹn sẽ là một năm học đầy thành công và gặt hái được nhiều thành quả tri thức! Hằng năm cứ đến ngày này Mùng năm tháng chín vui thay khai trường Mặc cho mưa nắng thất thường Thầy trò ta vẫn đón mừng ngày vui! Mừng năm học mới vui tươi Hoàn thành nhiệm vụ trồng người vẻ vang Thầy, cô mẫu mực đàng hoàng Trò yêu cố gắng chăm ngoan nên người!