LỄ TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO, CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN LONG HẬU
Ngày 30/8/2023, công ty cổ phần Long Hậu đã tổ chức buổi lễ trao học bổng cho những học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Hậu. Buổi lễ được diễn ra tại Hội trường S1, văn phòng Công ty CP Long Hậu, ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Đây cũng là dịp kỷ niệm 16 năm năm đồng hành cùng ước mơ của công ty CP Long Hậu với các em học sinh trên địa bàn. Trường THCS Long Hậu đón nhận 60 suất học bổng từ quý công ty dành cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và 01suất học bổng dành cho học sinh khiếm khuyết. Đó chính là nguồn động lực, là tình yêu thương, sự quan tâm của cộng đồng, của xã hội giúp cho các em thêm vững bước đến trường, xây dựng tương lai.