Trường THCS Long Hậu tổ chức Buổi trao tặng thiết bị học online cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Ngày 26/11/2021, trường THCS Long Hậu tổ chức buổi trao tặng 09 chiếc điện thoại thông minh cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Kinh phí từ nguồn vận động xã hội hóa. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Bà Lê Thị Hồng Trinh - Phó Chủ tịch UBND xã Long Hậu , thầy Trần Văn Đợi - Hiệu trưởng trường THCS Long Hậu, Ban đại diện Cha mẹ học sinh, giáo viên chủ nhiệm cùng phụ huynh và học sinh được nhận thiết bị. Buổi lễ diễn ra trong niềm hân hoan của toàn thể đại biểu tham dự. Đây là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ giáo dục của tập thể Hội đồng Sư phạm nhà trường nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19.

Bà Lê Thị Hồng Trinh  - Phó Chủ tịch UBND xã Long Hậu phát biểu trong Buổi trao tặng thiết bị học trực tuyến cho học sinh
Sau đây là những hình ảnh trong Buổi trao tặng thiết bị học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn: