Thông báo về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học tạm thời để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona gây ra
Thực hiện thông báo số 290/TB-SGDĐT ngày 07 tháng 02 năm 2020 của Sở GD&ĐT Tỉnh Long An về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học tạm thời để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona gây ra, trường THCS Long Hậu thông báo đến toàn thể HS của trường tiếp tục nghỉ học tạm thời từ ngày 10/02/2020 đến hết ngày 16/02/2020. Trong thời gian nghỉ, phụ huynh quan tâm quản lý con em, thực hiện các biện pháp phòng chống bệnh theo hướng dẫn trên các phương tiện truyền thông, không nên đi du lịch trong thời gian này, theo dõi, nắm bắt thông tin chính xác...
/Uploads/4015/files/nghi%20h%e1%bb%8dc%20v%c3%ac%20corona%20290_TB_SGDDT_(1).pdf